Thứ tư, 21/10/2020 - 22:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG SƠN.

Năm học 2020-2021 cũng là năm đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai bắt đầu từ lớp 1.

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2020 thầy và trò Trường Tiểu học Phương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020 - 2021 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
         Đến dự và chia vui cùng thầy và trò nhà trường có đồng chí Đoàn Văn Thắng Phó chủ tịch UBND xã cùng đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phương Sơn. Phần lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm với nhiều nội dung hết sức ý nghĩa. Đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, đầy thích thú cho toàn thể học sinh nhà trường, tạo nhiều hứng thú cho học sinh bước vào năm học mới. Năm học 2020-2021 cũng là năm đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai bắt đầu từ lớp 1. Năm học mới, ngành giáo dục tiếp tục đề ra mục tiêu vừa triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch bảo đảm chất lượng giáo dục của năm học, vừa bảo đảm thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch; hay còn được cho là mục tiêu kép: "Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn".

Trường Tiểu học Phương Sơn có 22 lớp học với 708 học sinh. Trong đó, có 164 em là học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách đến trường, làm quen ngôi trường mới, thầy cô mới. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường Tiểu học Phương Sơn đã xây đắp bề dày truyền thống đáng tự hào, cơ sở vật chất ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Thầy và trò các nhà trường luôn cố gắng thi đua, đạt nhiều thành tích trong năm học 2019 - 2020. Bước vào năm học mới nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá học sinh, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, của thầy hiệu trường cũng là mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ của thầy trò trường Tiểu học Phương Sơn trong năm học mới năm học 2020-2021.

                                                    Tin bài: Đỗ Sâm & Đỗ Lâm

                                                Dưới đây là hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 37
Năm 2020 : 468