Wednesday, 21/10/2020 - 23:17|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (23/3/1931 - 26/3/2019)

Hình ảnh ngày hội.

Liên đội  trường Tiểu học Phương Sơn tổ chức thành công ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe” gắn với công nhận hoàn thành chương trình Dự bị độiviên và Rèn luyện Đội viên năm học 2018-2019

Chiều ngày 26/3/2019  Liên đội Tiểu học Phương Sơn tổ Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Dự bị đội viên và Hạng Măng non năm học 2018 - 2019”. Tới dự Ngày hội có đại diện Hội đồng Đội xã Phương Sơn; lãnh đạo trường Tiểu học Phương Sơn, đại diện cấp ủy, Chi bộ  nhà trường và hơn 600 cán bộ, giáo viên, đội viên, nhi đồng Liên đội Tiểu học Phương Sơn.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Chào cờ theo Nghi thức Đội,sinh hoạt truyền thống 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, văn nghệ, các trò chơi dân gian... Tại ngày hội, các đại biểu và trên 600 em đội viên của nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tham gia kiểm tra, đánh giá công nhận hoàn thành chương trình dự bị đội viên và hạng măng non chương trình Rèn luyện đội viên với các nội dung như: kỹ năng vệ sinh cá nhân, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, và tìm hiểu luật trẻ em, tìm hiểu lịch sử địa phương. Ngoài ra, các em đội viên còn được hướng dẫn cách thức tổ chức một số trò chơi như: kéo co… và tham gia hoạt động vũ khúc sân trường.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Dự bị đội viên cho 67 nhi đồng lớp 3 và chứng nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Măng non cho 78 đội viên lớp 5.

Ngày hội là nơi để các em đội viên, nhi đồng  được gặp gỡ,giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, tạo môi trường để các em rèn luyện kỹ năng sống, thi đua trong học tập, phấn đấu trở thành người Đội viên gương mẫu.Đồng thời, góp phần giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của Đoàn TNTP Hồ Chí Minh trong mỗi Đội viên, nhi đồng để các em cố gắng phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Một số hình ảnh lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Toàn cảnh lễ mít tinh.

Thầy: Trần Quốc Khánh - PHT phát biểu khai mạc.

Cô: Nguyễn Thị Thơm - Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống của Đoàn.

Cô: Đặng Thị Tuyến - Cán bộ y tế hướng dẫn các em lớp 1 cách vệ sinh sạch sẽ.

Hoạt động tìm hiểu lịch sử

Hoạt động: Tìm hiểu kĩ năng sống

Trò chơi dân gian: Kéo co