Thứ hai, 26/10/2020 - 02:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 (21/10/2017)

Các hoạt động của trường TH Phương Sơn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Các hoạt động của trường TH Phương Sơn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự nhất trí của Cấp uỷ, BGH trường tiểu học Phương Sơn. Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10.Công đoàn trường tiểu học Phương Sơn đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV nữ như:họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu bóng chuyền hơi. 

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, BGH trường tiểu học Phương Sơn và đại diện BCH Công đoàn Trường tiểu học Phương Sơn cùng toàn thể nữ CBCNV trường tiểu học Phương Sơn.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công năm 2017 và phương hướng năm 2018.

Trong thời gian qua, nữ CBCNV Trường tiểu học Phương Sơn không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn Trường tiểu học Phương Sơn đã gửi đến tất cả chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu bóng đá nữ cho CBCNV và giáo viên trường tiểu học Phương Sơn, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em. 

Một số hình ảnh của các hoạt động

Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 51
Năm 2020 : 482