Thứ tư, 21/10/2020 - 23:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

TỪNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
TỪNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

  Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, trường tiểu học Phương Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự với lễ khai giảng, thầy trò nhà trường được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy,UBNN, HĐND, các ban nghành đoàn thể trong xã, đại diện Hội CMHS cùng với 709 em học sinh.

Trong buổi lễ đại diện lãnh đạo nhà trường lên đọc thư chúc mừng năm học mới 2019-2020  của bác Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Trong thư Chủ tịch nước đã gửi lời căn dặn và lời chúc tới  toàn thể giáo viên, học sinh với mong muốn thầy và trò nhà trường luôn ra sức hăng hái thi  đua  học tốt - dạy tốt để xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác Hồ đã hằng mong muốn. Thế hệ  trẻ hôm nay chính là chủ nhân tương lai của đất nước.

Thầy Nguyễn Văn Lọc -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích thể hiện quyết tâm lớn của tập thể nhà trường trong   năm học mới. Thầy chia sẻ “Trường Tiểu học Phương Sơn luôn được biết đến là ngôi  trường giàu truyền thống và có bề dày thành tích”. Năm học 2019-2020 vừa qua, với những thành tích đáng biểu dương. Nhà trường tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở,là động lực để thầy và trò nhà trường thêm vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.Kết thúc bài diễn văn của thầy hiểu trưởng là những hồi trống giòn giã những lời ca tiếng hát của các em trong đội ca khúc Măng non chào mừng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, mang đậm nét “Ngày hội đến trường”, hiện rõ trên khuôn mặt của các em. Các em sẽ được sống trong một môi trường sư phạm lành mạnh, một tập thể giáo viên đầy nhiệt huyết và năng động. Hy vọng trong năm học mới này, thầy và trò trường Tiểu học Phương Sơn sẽ đạt được nhiều thành tích dạy và học hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, đóng góp thêm vào bảng vàng 

Một số hình ảnh buổi lễ:Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 37
Năm 2020 : 468