Wednesday, 21/10/2020 - 22:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

NHỮNG BƯỚC TRƯỞNG THÀNH CỦA TỔ CHUYÊN MÔN 2-3 (30/09/2019)

Tiếp bước truyền thống của nhà trường, mới ngày nào mà nay tổ chuyên môn 2-3 đã có nhiều năm thâm niên, sánh vai cùng các tổ chuyên môn khác.
Tiếp bước truyền thống của nhà trường, mới ngày nào mà nay tổ chuyên môn 2-3 đã có nhiều năm thâm niên, sánh vai cùng các tổ chuyên môn khác.

Năm học 2019-2020 tổ chuyên môn 2-3 trường Tiểu học Phương Sơn gồm có: 13 thành viên. Phụ trách tổ đ/c: Hoàng Văn Hoa- Phó hiệu trưởng. Tổ trưởng  đ/c: Đỗ Mạnh Lâm. Tổ phó đ/c: Vũ Thị Quyên.Trong tổ có:

- Tổng số có 13 thành viên. Nữ chiếm 08 đồng chí.

- Trình độ đào tạo: Đại học: 08 đồng chí, Cao đẳng: 03 đồng chí, Trung cấp:02 đồng chí.

- Lớp học sinh trong tổ: Số lớp 09 lớp, số học sinh: 321 học sinh.

- Lớp 2: 05 lớp số học sinh 184 học sinh, lớp 3 có 04 lớp 137 học sinh.

Trong tổ các thầy cô giáo mỗi người một tính cách nhưng luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề mến trẻ, vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, biết chia sẻ, dám nghĩ dám làm và đặc biệt rất có trách nhiệm với công việc. Nhiều giáo viên đã tham gia và đạt giải cao trong các kì thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện là thành viên tổ nghiệp vụ chuyên môn và giáo viên cốt cán nhà trường của Phòng giáo dục.Hàng năm tổ có nhiều chuyên đề bồi dưỡng học sinh năng khiếu, học sinh hạn chế năng lực…nhiều sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng, đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy và bồi dưỡng học sinh . Ngoài ra các giáo viên trong tổ tham gia tích cực vào các phong chào của nhà trường, công đoàn, các tổ chức phát động các cuộc thi tìm hiểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực….

Tổ chuyên môn 2-3 đã đóng góp cho trường nhiều thành tích trong dạy và học,trong các phong trào của Công đoàn, Đoàn Đội; tham gia các kì thi giành cho giáo viên và học sinh với các giải cao. Tổ có nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Chi bộ đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, công tác chủ nhiệm, ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.

Các giáo viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng soạn giáo án theo hướng đổi mới hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu như báo cáo chuyên đề, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và chủ đề, đưa bài viết lên trang Web, diễn đàn mạng. Nghiên cứu để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học về tư tưởng Hồ Chí Minh, an toàn giao thông, lao động  sản xuất di sản,di tích lịch sử, biến đổi khí hậu, chủ quyền biển đảo, dân số…

Tiếp bước truyền thống của nhà trường, mới ngày nào mà nay tổ chuyên môn 2-3 đã có nhiều năm thâm niên, sánh vai cùng các tổ chuyên môn khác. Từng thế hệ đi qua, kế thừa và luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp, chắc chắn là tổ chuyên môn 2-3 không dừng lại ở những gì đã có mà sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả lớn hơn khi mà mỗi nhà giáo chúng ta đều hướng tới mục tiêu cao cả của“Sự nghiệp trồng người” và thắp sáng được nhiều những ước mơ cho những thế hệ học sinh nối tiếp.


                                    T/M tổchuyên môn

                                    TỔ TRƯỞNG


                                      Đỗ Mạnh Lâm

Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 37
Năm 2020 : 468